Monthly Archive: August 2017

10 อาชีพอิสระ ทำเงินล้าน

10 อาชีพอิสระ ทำเงินล้าน

10 อาชีพอิสระ ทำเงินล้าน ในยุคปัจจุบันที่กระแสสังคมหันมาให้ความสนใจกับอาชีพอิสระ อาชีพที่เป็นนายตัวเอง โดยไม่ต้องทำงานประจำ อาชีพที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำและได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก อาชีพอิสระมีมากมายหลากหลายอาชีพ วันนี้ผมแนะนำ 10 อาชีพอิสระ ทำเงินล้าน ด้วยการเก็บข้อมูลจากบุคคลที่ประสบความสำเร็จ และหนังสือต่างๆมากมาย ซึ่งมีอาชีพดังต่อไปนี้ อาชีพค้าขาย ไม่ว่ายุคใดสมัยใด อาชีพค้าขายก็ยังเป็นอาชีพที่ได้รับความสนใจ แถมยังเป็นอาชีพที่สร้างเศรษฐีมาเป็นล้านๆคนแล้ว ยิ่งสมัยปัจจุบันมีเทคโนโลยีมาช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้การค้าขายไม่ได้หยุดแค่การเร่ขายหรือมีหน้าร้าน แต่เรายังสามารถขายบนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย อาชีพนักเขียน วิทยากร นักประพัน นักเขียนบทความ อาชีพนี้ถ้ามีผลงานออกมาดีมีชื่อเสียง เงินจะหลั่งไหลมามากมาย น้อยคนนักที่จะทำได้ แต่เมื่อทำได้แล้วมันก็คุ้มกับความพยายาม ผู้สอนอาชีพระยะสั้น เช่น สอนทำขนม สอนหาเงินออนไลน์ สอนหลักสูตรจิตใต้สำนึก ฯลฯ เพียงแค่มีความรู้และประสบการณ์ นำมันออกมาช่วยเหลือผู้คนเพื่อช่วยให้ชีวิตผู้คนดีขึ้น เงินล้านมาแน่นอน ทำคลิปวิดีโอลงยูทูป…
Read more

กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์

กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์

กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ กระเป๋าสตางค์มีหลายแบบ แล้วกระเป๋าสตางค์แบบไหนละ ถึงได้ชื่อว่าเป็นกระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ ผมบอกเทคนิคการใช้และการหากระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ดังต่อไปนี้ กระเป๋าที่เหมาะสำหรับเรียกทรัพย์ต้องเป็นกระเป๋าสตางค์ทรงยาวเท่านั้น เพราะกระเป๋าสตางค์ทรงสั้นจะทำให้เงินถูกพับ เงินจึงไม่อยู่กับคนที่ใช้กระเป๋าสตางค์ทรงสั้น กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ควรใช้สีที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด และทำให้เรากล้าถือโชว์อวดคนอื่นได้อย่างมั่นใจ หากไม่รู้ว่าตัวเองชอบสีอะไร ให้เลือกสีตามกระเป๋าสตางค์สีตามวันเกิด เลือกใช้กระเป๋าสตางค์ราคาแพงเท่าที่เราสามารถซื้อได้ เพราะราคากระเป๋าสตางค์มีผลต่อรายได้ของเราในแต่ละปี หากเป็นไปได้จงเลือกใช้กระเป๋าแบรนเนมและราคาแพงที่สุด ถ้าเราต้องการเปลี่ยนอะไรบางอย่างในชีวิต สิ่งที่สมควรเปลี่ยนมากที่สุดคือ จงเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์จะเรียกทรัพย์ได้ หลังซื้อมาใหม่ จงหาเงินจำนวนมากที่สุดมาใส่ในกระเป๋าสตางค์ใบนั้นไว้ พร้อมบอกให้กระเป๋าสตางค์จดจำสี กลิ่น จำนวนเงินที่เราใส่ไว้ด้วย ทุกครั้งที่ใช้จ่ายเงินจงหันหัวธนบัตรไปหาผู้รับ และจงเลือกใช้เงินที่ใหม่ที่สุดก่อน อย่าลืมกล่าวขอบคุณเงินทุกครั้งที่ใช้จ่ายเงิน หลังใช้กระเป๋าสตางค์เสร็จใจแต่ละวันให้เช็คทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์ นำผ้ามาห่อไว้ พร้อมใส่อัญมณีประจำเดือนเกิดไว้คู่กับกระเป๋าสตางค์เพื่อให้กระเป๋าสตางค์กลายเป็นกระเป๋านำโชค เรียกเงินเรียกทอง หากไปเที่ยววัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ให้หาพระอาจารย์ที่สักเจิมกระเป๋าสตางค์พร้อมกับร่ายมนต์เพื่อให้กระเป๋าสตางค์นั้นศักดิ์สิทธิ์คู่ควรกับเงินจำนวนมหาศาล อย่าพับเงิน อย่าขยี้เงิน แยกเงินเหรียญออกจากเงินแบ้งค์ไม่ให้อยู่ด้วยกัน อย่าโยนเงินให้คนอื่นโดยเด็ดขาด จงรักและดูแลเงินที่อยู่กับเราอย่างเต็มที่ที่สุด สุดท้ายกระเป๋าสตางค์จะเรียกทรัพย์ได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับเราผู้ถือกระเป๋าสตางค์ เรามีความรู้สึกอย่างไรกับเงินที่มีอยู่ในมือขณะนี้…
Read more

ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย Money Simplify Your Life

ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย

ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย  Money Simplify Your Life เรื่องเงินก็คงจะเหมือนเรื่องอื่นๆในชีวิต หากเราทำให้มันเป็นเรื่องง่ายมันก็จะง่าย หรือ หากเราทำให้มันยากซับซ้อนมันก็จะยากและซับซ้อน เพราะฉะนั้น เรามาทำเรื่องเงินในชีวิตของเราได้ง่ายเข้าไว้ เพื่อจะได้เอาเวลาไปคิดเรื่องอื่น มีเวลาแสวงหาความสุขกับสิ่งอื่นดีกว่าครับ มาพบกับ 10 เทคนิค ทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายดังต่อไปนี้ เลิกเป็นหนี้ซะ ฟังดูง่ายแต่ทำยาก ถ้าเรากำลังเป็นหนี้อยู่ในขณะนี้ จงนั่งลงและคิดว่าเราเป็นหนี้อยู่เท่าไหร่ เขียนมันออกมาใส่กระดาษ แล้ววางแผนชำระหนี้ให้หมดอย่างรวดเร็วที่สุด มันอาจต้องใช้วินัยและความตั้งใจจริงแต่มันก็คุ้มค่าสำหรับการลงมือทำ ใช้เงินเพียงครึ่งเดียวของรายได้ และ เก็บอีกครึ่งหนึ่ง หลายคนสั่นหัวเมื่อเจอหัวข้อนี้ แต่นี้เป็นหนทางเดียวที่จะทำให้เรามีเงินและภาคภูมิใจในตนเองที่สามารถรู้จักใช้จ่าย แค่รู้ว่าสิ่งที่เราซื้อนั้นคือส่ิงที่เราต้องการหรือสิ่งที่จำเป็น แค่นี้เราก็เก็บเงินได้มากขึ้นแล้ว เปลี่ยนนิสัยการซื้อของ เพราะการซื้อของคือนิสัยอย่างหนึ่ง เราสามารถเปลี่ยนมันได้ เลิกนิสัยเสพติดการซื่อของเป็นการหากิจกรรมอย่างอื่นทำ เช่น ไปห้องสมุด อ่านหนังสือ ทำงานอดิเรก ในที่สุดแล้ว…
Read more

ไอเดียธุรกิจออนไลน์

ไอเดียธุรกิจออนไลน์

ไอเดียธุรกิจออนไลน์ จะว่าไปธุรกิจทุกวันนี้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างมาก หลายธุรกิจได้เกิดขึ้น หลายธุรกิจได้หายไป ธุรกิจที่น่าจับตามองและน่าลงทุนมากที่สุด คงหนีไม่พ้นธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ไม่ใช่แค่การขายของอย่างเดียว ยังมีอีกหลากหลายอย่างที่เกิดจากไอเดียสร้างสรรค์ ผมมีตัวอย่าง ไอเดียธุรกิจออนไลน์  เป็นตัวอย่างเช่น เป็นคนกลางจัดหาที่พักบ้านเช่าให้กับนักท่องเที่ยว โดยสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาแล้วรับจัดหาบ้านหรือที่พักให้กับผู้ที่ต้องการที่พักในพื้นที่หรือบริเวณแหล่งท่องเที่ยวโดยมีรายได้มาจากที่พักที่ต้องการขึ้นเป็นลำดับแรกจ่ายเงินให้ ดูดวงออนไลน์ ทำนายโชคชะตา โดยสร้างเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นขึ้นมา จากนั้นก็ให้คนเข้ามาดูดวง ถ้าอยากดูแบบละเอียดต้องเสียเงินเพิ่ม ให้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ เช่น ข้อมูลหุ้น ข้อมูลการหาเงิน โดยแจกข้อมูลบางส่วน และขายข้อมูลที่สำคัญให้กับคนที่ต้องการนำข้อมูลไปใช้ รับออกแบบบ้าน ออกแบบที่พักอาศัย ผ่านทางออนไลน์ โดยสร้างเว็บไซต์เกี่ยวกับบ้านและที่ดินไปในตัวด้วย รับรีวิวสินค้า รีวิวเเหล่งท่องเที่ยว โดยการสร้างบล็อก และคลิป ระยะแรกรีวิวให้ฟรีในสินค้าที่เราใช้อยู่เป็นประจำ ต่อมาจึงเริ่มรับรีวิวสินค้าให้กับบริษัทต่างๆ เปิดสอนติวเตอร์ออนไลน์ ถ้าเรามีความรู้อะไรอย่าเก็บไว้เพียงคนเดียวให้เราแบ่งปันมันออกไป โดยอาจสอนผ่านยูทูป สอนผ่านบล็อก เป็นต้น…
Read more